Báo cáo hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Luận văn,Quản trị Kinh doanh
  Đánh giá    Viết đánh giá
 27      298      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
x3jotq
Danh mục
Luận văn,Quản trị Kinh doanh
Thể loại
Luận văn ngành Quản trị kinh doanh
Ngày đăng
22/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
298
Lần tải
27
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Báo cáo hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Dưới đây là mẫu Báo cáo thực tập tốt nghiệp đề tài: Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Công ty Đồ gỗ mỹ nghệ Hưng Long để các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị nhân lực sắp làm luận văn, báo cáo tốt nghiệp có thể tham khảo thêm cho bài luận của mình.
Báo cáo thực tập tốt nghiệp, đề tài: Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Công ty  Đồ gỗ mỹ nghệ Hưng Long LỜI MỞ ĐẦU Đào tạo là hoạt động quan trọng nhằm giúp người lao động có được các kiến thức, kỹ năng, nâng cao trình độ hiểu biết, từ đó mà phát huy được năng lực của người lao động, đáp ứng được với những thay đổi của công nghệ, giúp họ có điều kiện ổn định công việc, nâng cao địa vị kinh tế xã hội. Bên cạnh đó Công ty có được nguồn nhân lực cao, tạo ra sức mạnh cốt lõi cho Công ty.
Trong quá trình thực tập tại Công ty Đồ gỗ mỹ nghệ Hưng Long tôi nhận thấy công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Công ty bên cạnh mặt tích cực còn tồn tại một số hạn chế sau: Công ty chưa đa dạng hóa các loại hình, phương pháp đào tạo phát triển nhân sự, hơn nữa, lực lượng lao động phổ thông chưa qua đào tạo còn chiếm tỷ lệ lớn trong Công ty, nhiều cán bộ kỹ thuật có kỹ năng chuyên môn hạn chế. Nội dung của công tác đào tạo phát triển còn hạn chế, chưa giúp ích được nhiều cho quá trình làm việc, lao động của công nhân viên trong Công ty.
Mục tiêu trong những năm tới của Công ty là xuất khẩu các mặt hàng, sản phẩm của Công ty sang thị trường nước ngoài nhưng Công ty chưa chú trọng tới công tác nâng cao trình độ ngoại ngữ cho nhân viên, đặc biệt là những cán bộ chủ chốt trong Công ty. Hơn nữa, Công ty chưa quan tâm đúng mức đến bộ phận chuyên trách làm công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực.
Xuất phát từ thực trạng trên và với mong muốn được tìm hiểu về lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, cùng với sự hướng dẫn và giúp đỡ tận tình của cô giáo hướng dẫn và Ban lãnh đạo Công ty, từ đó lựa chọn chuyên đề: “Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Công ty Đồ gỗ mỹ nghệ Hưng Long” làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp.
Mời bạn tải file để xem chi tiết nội dung báo cáo.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Bao-cao-hoan-thien-cong-tac-dao-tao-va-phat-trien-nguon-nhan-luc.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự