Bài tập thực hành văn bản tiếng việt

Ngành KHXH & Nhân văn,Đề thi
  Đánh giá    Viết đánh giá
 94      1385      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
toyntq
Danh mục
Ngành KHXH & Nhân văn,Đề thi
Thể loại
thực hành văn bản tiếng việt
Ngày đăng
22/4/2014
Loại file
doc
Số trang
8
Dung lượng
0.13 M
Lần xem
1385
Lần tải
94
  DOWNLOAD

đây là một bài luận mẫu về đè tài Hiện đại hóa công tác tổ chức hoạt động các phòng tư liệu thuộc trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn- Đại Học Quốc Gia Hà Nội. đây là một tài liệu hữu ích cho mọi người tham khảo nhé.nội dung tài liệu gồm: Tên đề tài: Hiện đại hóa công tác tổ chức hoạt động

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Bài tập thực hành văn bản tiếng việt

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Đây là một bài luận mẫu về đè tài Hiện đại hóa công tác tổ chức hoạt động các phòng tư liệu thuộc trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn- Đại Học Quốc Gia Hà Nội. đây là một tài liệu hữu ích cho mọi người tham khảo nhé.nội dung tài liệu gồm:

Tên đề tài: Hiện đại hóa công tác tổ chức hoạt động các phòng tư liệu thuộc trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn- Đại Học Quốc Gia Hà Nội 1.

Đặt vấn đề. A, Tính thời sự của việc nghiên cứu đề tài ( tình hình nghiên cứu ). B, Lý do chọn đề tài C, Dự kiến những đóng góp. 2. Nội dung nghiên cứu Chương 1: Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Trước yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội 1.1: Tính tất yếu của việc hiện đại hóa hoạt động thông tin – thu viện. 1.2: Khái quát về trường. 1.3: Những vấn đề chung về hiện đại hóa hoạt động thư viện. Chương 2: Thực trạng tổ chức hoạt động của các phòng tư liệu của trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn. 2.1: Đặc điểm về người dùng tin và nhu cầu tin ở trường. 2.2: Khái quát chung về các phòng tư liệu. 2.3: Đặc điểm vốn tài liệu của các phòng tư liệu 2.4: Nhận xét, đánh giá thực trạng trong tổ chức hoạt động của các phòng tư liệu. 3. Phương pháp nghiên cứu. 4. Tư liệu. 5. Kết luận.

- Đề tài “ Hiện đại hóa công tác tổ chức hoạt động các phòng tư liệu thuộc trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn– Đại Học Quốc Gia Hà Nội ” đã xem xét tới các khía cạnh của việc hiện đại hóa nói chung và xây dựng hệ thống thư viện điện tử nói riêng cho các phong tư liệu của các khoa/ bộ môn thuộc trường ĐHKHXH và NV từ thực trạng hệ thống, các yêu cầu đối với hệ thống, đánh giá lựa chọn giải pháp, đề xuất giải pháp kỹ thuật, tổ chức thực hiện đào tạo chuyển giao công nghệ...Việc hiện đại hóa này sau khi được thực hiện sẽ trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ cho hoạt động phục vụ bạn đọc, học tập giảng dạy và nghiên cứu của toàn bộ cán bộ, sinh viên trong trường.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Bai-tap-thuc-hanh-van-ban-tieng-viet.doc[0.13 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự