Bài tập luyện kỹ năng đọc tiếng Anh

Sách,Ngoại ngữ
  Đánh giá    Viết đánh giá
 19      451      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
kpjotq
Danh mục
Sách,Ngoại ngữ
Thể loại
Luyện tập kỹ năng đọc tiếng Anh
Ngày đăng
22/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
451
Lần tải
19
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Bài tập luyện kỹ năng đọc tiếng Anh

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Đọc hiểu cơ bản giúp bạn nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất do thiếu kỹ năng và vốn từ. Hơn nữa kỹ năng đọc là một kỹ năng rất quan trọng cho công việc cũng như học tập. Nó bổ trợ rất nhiều cho ba kỹ năng Nghe, Nói, Viết. 
Hãy tập trung vào ký hiệu âm thanh khi đọc vì như vậy bạn sẽ nhận diện được chữ và cách đọc chứ không như những cách học thuộc thông thường. Cách phát âm trong tiếng Anh cũng rất đa dạng khi mà một chữ cái có thể được phát âm theo nhiều cách khác nhau, bởi vậy hãy chú ý tới mối liên hệ giữ ký hiệu và âm thanh.
Bạn hãy đọc từng nhóm chữ có ý nghĩa - Đừng đọc một chữ mà phải xét xem nó thuộc nhóm chữ nào. Mỗi nhóm từ đó đều có nghĩa để ta dễ nhận diện vừa đọc vừa hiểu ngay trong đầu.
Việc đọc trôi chảy khi mà cách phát âm chưa tốt là điều không thể, bởi vậy hay luyện tập thường xuyên việc đọc những bài học, văn hay những bài báo bằng tiếng Anh để khi đọc sang tài liệu khác ta bắt gặp các nhóm từ đã quen, từ đó giúp ta không bị bỡ ngỡ.
Cố gắng đọc lại từng nhóm từ, từng chữ, bạn phải hết sức chú ý tập nhận diện nhanh những dấu hiệu cấu trúc. Phải phân biệt ngay những dấu hiệu về thì, những câu phủ định, câu nghi vấn...
Khi mà khả năng đọc của bạn trở nên tốt hơn hãy luyện tập bằng cách đọc truyện ngắn, báo chí và thực tập nó ngay lập tức.
Download file tài liệu để xem thêm chi tiết

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Bai-tap-luyen-ky-nang-doc-tieng-Anh.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự