[22 bài giảng luyện thi đại học môn Toán] Bài giảng số 3: Các bài toán về tọa độ vectơ trong không gian

Học tập,Luyện thi đại học,Luyện thi đại học khối A
  Đánh giá    Viết đánh giá
 1      260      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
i0kotq
Danh mục
Học tập,Luyện thi đại học,Luyện thi đại học khối A
Thể loại
Tài liệu luyện thi đại học môn Toán
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
260
Lần tải
1
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

[22 bài giảng luyện thi đại học môn Toán] Bài giảng số 3: Các bài toán về tọa độ vectơ trong không gian

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

[22 bài giảng luyện thi đại học môn Toán] Bài giảng số 3: Các bài toán về tọa độ vectơ trong không gian nằm trong danh sách 22 bài giảng luyện thi đại học môn Toán. Lần này, Vndoc gửi đến các bạn bài giảng số 3: Các bài toán về tọa độ vectơ trong không gian giúp các bạn học tập, hệ thống kiến thức các bài toán hình học không gian chắc chắn nhất.
TỌA ĐỘ VECTƠ TRONG KHÔNG GIAN Bài giảng số 3: CÁC BÀI TOÁN VỀ TỌA ĐỘ VECTƠ TRONG KHÔNG GIAN Bài giảng này đề cập đến các bài toán liên quan đến tọa độ của điểm và tọa độ của vectơ trong không gian. Các dạng bài toán thường gặp có thể phân loại:
Loại 1: Là các bài toán mà đầu bài cho dưới dạng hình học giải tích không gian, tức là xét trong một hệ tọa độ Đề Các trong hệ tọa độ Oxyz cho trước. Dạng toán này gợi ý cho người đọc sử dụng công cụ phép tính tọa độ trong không gian.
Loại 2: Các bài toán mà đầu bài cho dưới dạng hình học không gian thông thường. Vì thế muốn chuyển sang cách giải sử dụng phương pháp tọa độ trong không gian thì điều quan trọng nhất lựa chọn một hệ tọa độ Đề các trong hệ tọa độ Oxyz phù hợp với dữ liệu đề bài, đảm bảo sao cho các phép tính dựa trên hệ tọa độ này càng đơn giản càng tốt.
Ta sẽ gặp lại trong bài giảng này rất nhiều bài toán đã xét trong bài giảng 1 và 2 mà ở đó ta thuần túy sử dụng phương pháp tổng hợp để giải bài toán hình học không gian.
Chúng tôi hi vọng rằng phối hợp bài giảng 1, 2, 3 sẽ cho các bạn một cái nhìn tổng quát về các bài toán hình học không gian. Qua đó, các bạn tự lựa chọn cho mình một cách giải thích hợp nhất trước một bài toán hình học không gian cần giải.
Những kiến thức cơ bản nhất và luôn sử dụng đến trong phép tính tọa độ hình học không gian (xem trong sách giáo khoa Hình học 12).
§1. CÁC BÀI TOÁN VỀ GÓC VÀ KHOẢNG CÁCH GIỮA HAI ĐƯỜNG THẲNG Giải bài toán này bằng phương pháp tính tọa độ không gian" ta tiến hành các bước sau đây:
- Lập một hệ tọa độ thích hợp với đầu bài
- Tìm tọa độ các điểm, các vectơ cần thiết
- Sử dụng các công thức tương ứng đã biết để tính các đại lượng theo yêu cầu của đề bài.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

22-bai-giang-luyen-thi-dai-hoc-mon-Toan-Bai-giang-so-3-Cac-bai-toan-ve-toa-do-vecto-trong-khong-gian.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự