100 bài test luyện thi TOEIC có đáp án

Tiếng Anh,Luyện thi TOEIC
  Đánh giá    Viết đánh giá
 260      916      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
7llotq
Danh mục
Tiếng Anh,Luyện thi TOEIC
Thể loại
100 TOEIC Preparation Tests with answer keys
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
916
Lần tải
260
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

100 bài test luyện thi TOEIC có đáp án

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

100 bài test luyện thi TOEIC có đáp án gồm 100 bài luyện thi TOEIC trình độ Advanced, dành cho các bạn có mục tiêu đạt TOEIC 700 - 800 trở lên. Tài liệu được phân ra thành nhiều mục khác nhau, giúp các bạn dễ dàng hơn trong học tập. Đáp án được đưa ra ở phần cuối, sau khi làm xong test, các bạn có thể tra cứu và từ đó có hướng ôn tập tốt hơn.
100 bài test luyện thi TOEIC có đáp án TOEIC tests / Incomplete Sentences / Advanced level # 1 Bearing Information
Q1. Try and be a little more cheerful because if you don't bear .......soon, you'll make everyone else miserable.
       A. through                B. along                 C. up                         D. to
Q2. We were in a small rowing boat and were te
ified that the steamer hadn't seen us as it was bearing .......on us.
       A. down                   B. across               C. over                       D. unde
Q3. I fully understand your comments and bearing those in ......., I have made the appropriate decision.
       A.
ain                   B. mind                  C. thought                   D. sense
Q4. As we have all worked very hard this year, I'm hoping that our efforts will bear ........
       A. produce               B. benefits              C. yields                    D. fruit
Q5. We all have our .......to bear so I should be grateful if you would stop complaining all the time.
       A. problems              B. situations           C. crosses                 D. results
Q6. There is really nothing much you can do to stop it and I'm afraid you'll just have to .......and bear it.
       A. scorn                   B. grin                    C. laugh                     D. smile
Q7. I hope you can be patient for a little longer and bear .......me while I try and solve the problem.
       A. by                        B. on                      C. at                         D. with
Q8. She has been proved right in everything she did as the report quite clearly bears ........
       A. out                       B. to                       C. for                        D. onto
Q9. The judge dismissed the new evidence completely because it had no bearing .......the trial.
       A. to                         B. on                      C. into                     D. by
Q10. Quite honestly the two cases are so completely different that they really don't bear ........
       A. confirmation          B. contrast              C. comprehension     D. comparison
TOEIC tests / Incomplete Sentences / Advanced level # 1 (Answer Keys) Bearing Information
A1. Try and be a little more cheerful because if you don't bear up soon, you'll make everyone else miserable.
Answer: C. up
A2. We were in a small rowing boat and were te
ified that the steamer hadn't seen us as it was bearing down on us.
Answer: A. down
A3. I fully understand your comments and bearing those in mind, I have made the appropriate decision.
Answer: B. mind
A4. As we have all worked very hard this year, I'm hoping that our efforts will bear fruit.
Answer: D. fruit
A5. We all have our crosses to bear so I should be grateful if you would stop complaining all the time.
Answer: C. crosses
A6. There is really nothing much you can do to stop it and I'm afraid you'll just have to grin and bear it.
Answer: B. grin
A7. I hope you can be patient for a little longer and bear with me while I try and solve the problem.
Answer: D. with
A8. She has been proved right in everything she did as the report quite clearly bears out.
Answer: A. out
A9. The judge dismissed the new evidence completely because it had no bearing on the trial.
Answer: B. on
A10. Quite honestly the two cases are so completely different that they really don't bear comparison.
Answer: D. comparison

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

100-bai-test-luyen-thi-TOEIC-co-dap-an.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự