Đề tài: Nguyên lý bảo hiểm công ty Prudential Luận văn,Bảo hiểm

  Đánh giá    Viết đánh giá
 9      0      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
kvmotq
Danh mục
Luận văn,Bảo hiểm
Thể loại
Tiểu luận ngành Bảo hiểm
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
0
Lần tải
9
  DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt an toàn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Đề tài: Nguyên lý bảo hiểm công ty Prudential

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Đề tài: Nguyên lý bảo hiểm công ty Prudential Bài tiểu luận dưới đây với đề tài: Nguyên lý bảo hiểm công ty Prudential, với nội dung và đề tài nghiên cứu này các bạn sinh viên có thể tham khảo để chuẩn bị cho bài tiểu luận môn bảo hiểm sắp tới của mình. Chúc các bạn có một bài tiểu luận được đánh giá cao!
LỜI MỞ ĐẦU
Công ty Prudential là một công ty đa quốc gia kinh doanh trong lĩnh vực Bảo Hiểm nhân thọ. Công ty đã vào Việt Nam và cung cấp các sản phẩm của mình cho khách hàng là những người Việt Nam. Mặc dù mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam nhưng với bề dày kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực Bảo Hiểm nhân thọ bước đầu công ty đã đạt được những thành công vượt trội và trở thành công ty thành công nhất tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ. Điều gì đem đến thành công cho công ty bí quyết dẫn đến thành công cho công ty là gì, trong những thuận lợi thì công ty còn gặp phải những khó khăn gì.
Công ty đã tận dụng hết được những lợi thế và cơ hội của mình hay chưa. Đây là những vấn đề mà các nhà quản trị của công ty đang quan tâm và tìm những giải pháp để khắc phục những khó khăn và tận dụng những thời cơ mà công ty có được. Trong những yếu tố dẫn đến thành công của công ty thì chiến lược sản phẩm của công ty chiếm vai trò rất lớn và quan trọng hay có thể nói rằng chiến lược về sản phẩm đã mang lại thành công cho công ty. Công ty đã sử dụng chiến lược đa dạng hoá sản phẩm cung cấp cho khách hàng một danh mục sản phẩm mà từ đó khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Mặc dù sản phẩm của công ty là đa dạng và phong phú so với các sản phẩm khác của đối thủ cạnh tranh trong bảo hiểm nhân thọ nhưng liệu những sản phẩm của công ty đã thoả mãn được tối đa nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ hay chưa?
Còn những nhu cầu gì của khách hàng mà công ty chưa nhìn thấy?
Liệu công ty có nên mở rộng loại hình sản phẩm của mình không?
Chính những vấn đề này đã dẫn đến tầm quan trọng trong việc nghiên cứu và hoàn thiện chiến lược sản phẩm của công ty điều đó sẽ giúp cho công ty khắc phục điểm yếu trong sản phẩm của mình, đề ra những chiến lược về sản phẩm mới nhằm tăng khả năng cạnh tranh dựa trên sự thoả mãn một cách hoàn hảo nhu cầu của khách hàng và nổi trội hơn so với đối thủ cạnh tranh.
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY PRUDENTIAL.
Giới thiệu Prudential Việt Nam:
Tự hào là một trong những công ty hàng đầu của ngành Bảo hiểm Nhân thọ, Prudential Việt Nam hân hạnh phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam thông qua hệ thống hơn 200 Trung tâm Phục vụ khách hàng, Văn phòng Chi nhánh và Văn Phòng Tổng đại lý trên toàn quốc. Prudential Việt Nam hiện đang dẫn đầu thị trường Bảo hiểm Nhân thọ với hơn 40% thị phần doanh thu phí bảo hiểm (Số liệu từ báo cáo tài chính năm 2010).
Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments thành lập từ tháng 06/2005 và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) thành lập ngày 09/10/2007 hân hạnh được cung cấp những giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.
Lịch sử hình thành và phát triển.
Công ty Prudential Việt Nam là một công ty 100% vốn nước ngoài do Tập đoàn Tài chính-BHNT Prudential Anh Quốc đầu tư, hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Prudential Châu Á. Prudential có mặt tại thị trường Việt Nam năm 1995 thông qua việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội; năm 1997, mở tiếp văn phòng đại diện thứ hai tại Tp.HCM. Sau nhiều năm nghiên cứu tiềm năng của thị trường Việt Nam, Prudential Anh quốc quyết định đầu tư 15 triệu USD kinh doanh bảo hiểm tại Việt Nam; và tháng 10/1999, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép đầu tư cho phép thành lập Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam.
Thị trường Việt Nam những năm cuối thập niên 90 thế kỷ trước là một thị trường mới mẻ với vô số cơ hội cho phát triển và cũng ẩn chứa nhiều thách thức. BHNT đối với người dân là một khái niệm mới mẻ, số lượng công ty tham gia kinh doanh chỉ có 4 công ty ở các thành phần kinh tế khác nhau. Do đó công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam đặt quyết tâm nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành BHNT ở Việt Nam. Công ty đã liên tục tăng vốn đầu tư để gia tăng sức mạnh kinh doanh thực hiện mục tiêu dẫn đầu thị trường.
Từ con số 15 triệu USD đầu tư ban đầu, công ty đã tăng vốn lên 40 triệu USD năm 2001; năm 2002, tăng tiếp lên 61 triệu USD. Năm 2005, với 75 triệu USD, Công tyTNHH BHNT Prudential Việt Nam đang là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất trong lĩnh vực bảo hiểm, tài chính và ngân hàng tại Việt Nam. Với hệ thống hơn 200 Trung tâm Phục vụ khách hàng, văn phòng Chi nhánh và vănPhòng Tổng đại lý trên toàn quốc. Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam hiện đang dẫn đầu thị trường Bảo hiểm Nhân thọ với hơn 40% thị phần doanh thu phí bảo hiểm (Số liệu từ báo cáo tài chính năm 2010).

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

De-tai-Nguyen-ly-bao-hiem-cong-ty-Prudential.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự