Lập trình iOS: ngôn ngữ lập trình Objiective - C

Giáo trình sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức về ngôn ngữ lập trình Objective - C (lập trình ứng dụng cho hệ điều hành iOS). Tất cả các vấn đề về ngôn ngữ Objective - C sẽ được đề cập trong giáo trình này. Ebook rất hữu ích cho các bạn mới bắt đầu.

Hướng dẫn cài đặt MAC OS trên VMWare

Bạn yêu thích lập trình cho iOS? Bạn thích phong cách chuyên nghiệp của Apple? Và bạn muốn tạo ra những sản phẩm chạy trên hệ điều hành iOS mà không có thiết bị hỗ trợ lập trình cho iOS (máy tính MAC). Vậy hãy làm theo hướng dẫn trong tài liệu này. Tài liệu sẽ hướng dẫn cách thiết lập hệ điều hành MAC OS và Xcode ngay trên windows để lập trình iOS.

Hướng dẫn thiết lập môi trường lập trình cho Windows Phone 8

Để có thể lập trình cho thiết bị di động sử dụng hệ điều hành windows phone 8, bạn cần phải cài đặt và thiết lập một số công cụ. Yêu cầu máy tính sử dụng hệ điều hành windowns 8. Để cài đặt môi trường lập trình cho winphone8 bạn hãy làm theo hướng dẫn trong tài liệu này.

iPhone Game Development

Tài liệu hướng dẫn lập trình game trên iOS. Gồm có 6 phần: 1. Giới thiệu về iPhone 2. Game Engine Anatomy 3. Framework 4. 2D Game Engine 5. 3D Game 6. Những điều chú ý khi thiết kế Game

Lập trình điện thoại di động

Mục tiêu của J2ME là cho phép người lập trình viết các ứng dụng độc lập với thiết bị di động, không cần quan tâm đến phần cứng thật sự. Để đạt được mục tiêu này, J2ME được xây dựng bằng các tầng (layer) khác nhau để giấu đi việc thực hiện phần cứng khỏi nhà phát triển.

Luận văn:Instant Messenger cho thiết bị di động với chức năng tự động phát hiện sự hiện diện của các nút mạng

Mạng MANET là mạng không dây dạng phi thể thức. Các thiết bị tự động tự cấu hình thành một mạng mà không cần dùng đến các thiết bị định tuyến hoặc thu phát không dây. Mạng MANET rất hữu ích trong việc chia sẻ tài nguyên ở các khu vực nhỏ như các trường đại học, hội nghị,… do đó các ứng dụng trong mạng Manet rất được quan tâm.

Lập Trình Di động với J2ME

Tài liệu về lập trình di động với J2ME. J2ME được phát triển từ kiến trúc Java Card, Embeded Java và Personal Java của phiên bản Java 1.1. Đến sựra đời của Java 2 thì Sun quyết định thay thế Personal Java và đươc gọi với tên mới là Java 2 Micro Edition, hay viết tắt là J2ME

Broadcast Receiver MultiUni

Thực ra lifecycle của BroadcastReceiver chỉ có duy nhất một phương thức onReceive(). – Khi có sự kiện mà BroadcastReceiver đã đăng ký nhận được phát đi, thì phương thức onReceive() của BroadcastReceiver đó sẽ được gọi. – Sau khi thực thi xong phương thức này, lifercycle của Receiver kết thúc.

Hướng dẫn Lập trình điện thoại di động

Tài liệu Lập trình game cho điện thoại di động trình bày về công nghệ Java - là một trong các công nghệ tiên phong xâm nhập vào lĩnh vực ứng dụng cho thiết bị di động. Nếu bạn có một chiếc điện thoại hỗ trợ Java. bạn có thể chơi game, chạy các ứng dụng được viết bằng Java trên chiếc điện thoại của mình ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Tài liệu hướng dẫn các bạn

Lập trình iOS

Ebook hướng dẫn lập trình ứng dụng trên thiết bị di động sử dụng hệ điều hành ios từ cơ bản đến nâng cao cho người mới tự học.

learn java for android development 2nd edition.

learn the java skills you will need to start developing android apps

Lập trình ứng dụng windows phone 8.0

Giáo trình hướng dẫn lập trình ứng dụng windows phone 8.0 cho người mới bắt đầu, từ cơ bản đến nâng cao trong việc lập trình ứng dụng cho thiết bị di động

Series Nhập môn WindowsPhone 8.0 SDK

Sách hướng dẫn thực hành cơ bản về hệ điều hành cho điện thoại di động sử dụng hệ điều hành windowsphone 8.0, hướng dẫn thực hiện các ứng dụng cơ bản đến nâng cao trong vấn đề này.

CÔNG NGHỆ ĐIỆN THOẠI IP

Xin giới thiệu với các bạn bài luận văn nói về công nghệ điện thoại IP, đây là công nghệ đã được thương mại hóa từ 1995, với lợi thế giá cước thấp, chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao đã làm nhiều nhà kinh doanh viễn thông quan tâm. Dịch vụ này thực sự đã mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tổng quan về lập trình android

Giới thiệu kiến trúc lập trình androi, nắm được khái quát và các bước lập gồm các phần nào, xây dựng kiến thức nền tảng cho lập trình android

Giới thiệu về ngôn ngữ Object-C

Tài liệu là những bản slide power point được chuyển thành dạng PDF tóm lược đầy đủ những kiến thức căn bản của lập trình C Object rất hữu ích cho những người bắt đầu lập trình IOS. Đây là tài liệu nên đọc qua đối với những người đang muốn tham gia vào lập trình IOS

Tạo màn hình chào trong Android

Hướng dẫn chi tiết tạo màn hình chào khi lập trình Android, thêm và chuyển Activity.

Animation trong Android

Tài liệu hướng dẫn chi tiết về Animation trong lập trình Android. Gồm các nội dung chính : Frame-by-Frame Animation, Layout Animation, View Animation.Mỗi phần có các ví dụ cụ thể giúp người đọc dễ hình dung và nắm bắt được kiến thức.

Đồ án đọc báo online trên Android

Đồ án mô tả tổng quát ứng dụng đọc tin tức trên Android. Rõ ràng, dễ hiểu và đầy đủ.