Giáo trình Marketing căn bản

Giáo trình Marketing căn bản (Dùng trong các trường cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp khối kinh tế)

Cơ hội tạo thu nhập thụ động trên Internet SFI

SFI (Strong Future International) Marketing Group được thành lập năm 1998. Bắt đầu chỉ 1 sản phẩm, và chỉ được bán tại Mỹ, SFI hiện nay đã phát triển hơn 90,000 sản phẩm và dịch vụ (và đang tăng lên từng ngày) được bán tại hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới. • SFI tạo ra cơ hội cho phép mọi người với máy tính và mạng Internet tiếp cận với trào lưu thương mại điện tử trên toàn thế

Một số câu ôn tập Lý thuyết tài chính tiền tệ

- cuộc sống luôn cân bằng giữa cho và nhận-

Email Marketing

Tài liệu cung cấp những kiến thức để giúp bạn sử dụng email marketing hiệu quả trong kinh doanh chi tiết qua các bước, có ví dụ minh họa và phân tích các yếu tố làm nên thành công của các chiến dịch email marketing và nhiều nội dung khác, giúp bạn: Phát triển một chiến lược thành công, xây dựng danh sách email chất lượng, và tìm được thành công Quyết định có dùng một nhà cung cấp dịch vụ

không có gì

Đề tài Mobile marketing - Tiếp thị qua điện thoại di động

Tham khảo: Đề tài Mobile marketing - Tiếp thị qua điện thoại di động Thiết bị di động là thiết bị viễn thông liên lạc có thể sử dụng trong không gian rộng. Mobile Marketing là “việc sử dụng các phương tiện không dây là công cụ chuyển tải nội dung và nhận lại các phản hồi trực tiếp trong các chương trình truyền thông marketing hỗn hợp”.

Bài giảng Xây dựng kế hoạch Marketing Online - Nguyễn Đình Trung

Tham khảo tài liệu: Bài giảng Xây dựng kế hoạch Marketing Online - Nguyễn Đình Trung.Với bài giảng Xây dựng kế hoạch Marketing Online của Nguyễn Đình Trung các bạn sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức hữu ích khi học bộ môn Marketing Online. Bài giảng gồm các nội dung: Giới thiệu tóm tắt kế hoạch, phân tích môi trường bên ngoài, phân tích môi trường bên trong, phân tích ma trận SWOT,..., kiểm

Bài giảng SMS Marketing

Tham khảo: Bài giảng SMS Marketing. SMS Marketing hay còn gọi là Mobile Marketing là các ứng dụng gửi SMS phục vụ chủ yếu cho các mục đích marketing, quảng cáo, .. đáp ứng hoàn hảo cho Doanh nghiệp trong phần lớn các lĩnh vực kinh doanh

Bài giảng Digital Marketing - Tiếp thị kỹ thuật số

Tham khảo: Bài giảng Digital Marketing - Tiếp thị kỹ thuật số Digital Marketing còn gọi là Marketing Kỹ thuật số, Tiếp thị kỹ thuật số, hoặc ngắn gọn hơn là Tiếp thị số là hình thức marketing sử dụng các công cụ, phương tiện kỹ thuật số Internet, thiết bị di động, các kênh tương tác) để quảng bá sản phẩm dịch vụ đến các khách hàng với chi phí thời gian và tiền bạc hợp lý.

Mobile Marketing

Tham khảo tài liệu: Mobile Marketing - Vũ Hoàng Tâm Trong thời đại ngày nay, sự gia tăng chóng mặt của các thiết bị di động thông minh đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của con người. Cùng với sự tăng trưởng đó, sự nổi lên của ngành Tiếp thị Di động (Mobile Marketing) là một xu thế tất yếu và dần trở thành một thành phần cơ bản không thể thiếu trong ngành truyền thông nói chung.

Bài giảng Digital Marketing chuyên nghiệp - Vũ Hoàng Tâm

Tham khảo:Bài giảng Digital Marketing chuyên nghiệp - Vũ Hoàng Tâm Digital Marketing là việc sử dụng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và truyền thông, là cách để bạn tiếp cận thị trường để tiếp thị sản phẩm và thương hiệu của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bài giảng Marketing trực tuyến -Ths. Ao Thu Hoài

Tham khảo: Bài giảng môn markeing trực tuyến của giảng viên thạc sĩ Ao Thu Hoài, học viện bưu chính viễn thông dành cho các bạn sinh viên khoa quản trị kinh doanh tham khảo. Nhằm giúp các bạn có thể tổng quan về e-marketing, xây dựng kế hoạch, nghiên cứu thị trường, phân đoạn xác lập thị trường marketing.

Bài giảng Tổng quan SEO

Tham khảo:Bài giảng Tổng quan SEO Khi người dùng có một truy vấn tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm sẽ có một bảng danh sách các kết quả được trả về. Và người dùng thường có xu hướng sẽ truy cập vào các trang web ở trên cùng. Và nếu như các bạn từng đặt ra câu hỏi: “Tại sao trang web lại có thứ hạng cao? Tại sao trang web lại có thứ hạng thấp?

Quản lý từ khóa, giá thầu, ngân sách và sử dụng các tiện ích quảng cáo

Cách thức triển khai Google Adword Tài liệu cách thức triển khai Google Adword gồm các nội dung: tổng quan về tìm kiếm, từ khóa, điểm chất lượng, cấu trúc tài khoản, chiến thuật đấu thầu, tiện ích mở rộng. Tài liệu này giúp bạn có thể chủ động trong việc sử dụng Google Adword.

SEO Ebook 2013 - VietMoz

Tham khảo tài liệu: SEO Ebook 2013 - VietMoz Tài liệu SEO Ebook 2013 giúp các bạn định hướng lại chiến lược SEO và hướng đi SEO trong năm 2013 -2014, nội dung khá cơ bản dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu. Tài liệu này có thể sẽ không cần thiết cho bạn nếu bạn đã có sẵn các kiến thức cơ bản mà đang đi tìm một thủ thuật SEO, mà nó chỉ bao hàm tất cả

Năng suất và 5S - Bí mật sự thành công tại Nhật Bản

Bài viết trả lời câu hỏi Làm thế nào người Nhật đã thành công trong các ngành công nghiệp?

5S hỗ trợ cho việc thực hiện lean như thế nào?

Bài tiểu luận của nhóm với đề tài: 5S hỗ trợ cho việc thực hiện lean như thế nào? Sẽ đóng góp một phần nhỏ giúp những người muốn hiểu thêm về 5S và lean có cái nhìn rõ ràng hơn về hai công cụ cũng như triết lý này cũng như mối quan hệ, sự hỗ trợ của 5S cho triết lý Lean như thế nào.

The Six-Figure Second Income