Hướng Dẫn Sửa Chữa Xe Honda Đời Mới - Tập 3: Hệ Thống Điện

Mục đích của cuốn sách này là giúp các bạn không tốn nhiều thời gian mày mò , tìm hiểu và rút kinh nghiệm mà vẫn nắm được những kiến thức vững chắc sửa chữa , bảo trì từng bộ phận trong xe, sửa chữa xe Honda đời mới thực sự có ý nghĩa với các bạn.

Giáo trình sửa chữa xe đạp

Kiến thức: Sau bài này giáo viên phải làm cho học sinh hiểu: - Hiểu được vai trò, vị trí của nghề sửa chữa xe đạp trong đời sống. - Biết được sự ra đời và phát triển của xe đạp. - Biết các đặc điểm, yêu cầu và triển vọng của nghề. - GV cho học sinh thấy rõ sự cần thiết và lợi ích của việc sử dụng phương tiện tham gia giao thông bằng xe đạp. - Có

Hướng dẫn bảo trì xe Honda Air Blade

Việc những người có thu nhập làng nhàng có thể mua được một chiếc xe tay ga hạng trung với những tính năng và công nghệ cao cấp là một điểm khá ấn tượng của Air Blade FI. Tuy nhiên, trong qua trình sử dụng, việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa mẫu xe này sau khi hết bảo hành cũng tốn kém hơn những mẫu xe tay ga khác cùng phân khúc nhưng không dùng công nghệ cao cấp. Để

Hướng dẫn sửa chữa và bảo trì xe Honda Future NEO F1

Tài liệu này chứa thông tin cho loại xe ANF125MV và ANF125MCV. Tham khảo thêm phần hướng dẫn bảo trì ANF125M5, thông tin về các quy trình bảo trì, dữ liệu về bảo trì không có trong tài liệu Phụ lục này.

Hướng dẫn sửa chữa và bảo trì xe Honda Future

Mục lục Hướng dẫn chung Khung/thân vỏ/hệ thống xả Bảo dưỡng Hệ thống bôi trơn Hệ thống nhiên liệu Tháo ráp máy Đầu quy lát/Xú páp Xy lanh/pít tông Điện ..

Hướng dẫn sửa chữa và bảo trì xe Honda Dream

Mục lục Nhận biết kiểu xe Thông số kỹ thuật Đèn đồng hồ công tắc Sơ đồ dây điện

Hướng dẫn sửa chữa và bảo trì xe Honda Click

Những thông tin về bảo dưỡng và sửa chữa trong tài liệu này được sử dụng cho những kỹ thuật viên có tay nghề và trình độ kỹ thuật. Trong hướng dẫn bảo trì này, chúng tôi mô tả các phương án và quy trình thực hiện công việc, bảo dưỡng và sửa chữa.

Chẩn đoán trạng thái kỹ thuật Ô tô

Bài giảng Chẩn đoán kỹ thuật ôtô. Dùng cho sinh viên ngành Cơ khí Động lực. Số tiết: 75 tiết. Chương 1: Lý thuyết ma sát và hao mòn Chương 2: Kinh tế vận hành ôtô Chương 3: Điều kiện đưa ôtô vào sửa chữa Chương 4: Quy trình công nghệ bảo dưỡng ôtô Chương 5: Quy trình công nghệ sửa chữa ôtô Chương 6: Kiểm tra phân loại chi tiết Chương 7: Tháo lắp, chạy rà, thử xe Chương 8:

Hướng Dẫn Sửa Chữa Xe Honda Đời Mới - Tập 2: Khung Xe

Mục đích của cuốn sách này là giúp các bạn không tốn nhiều thời gian mày mò , tìm hiểu và rút kinh nghiệm mà vẫn nắm được những kiến thức vững chắc sửa chữa , bảo trì từng bộ phận trong xe..

Hướng dẫn bảo trì xe Honda Spacy

Tài liệu này mô tả các quá trình dịch vụ cho xe SPACY (GCCN). Phần 1 và 3 áp dụng cho toàn xe. Phần 2 mô tả các quá trình để tháo ráp các chi tiết cấu thành. Cần thực hiện dịch vụ được mô tả trong các phần sau. Phần 4 đến 18 mô tả các phần của xe the nhóm vị trí.

Hướng dẫn bảo trì xe Honda Wave

Mục lục. Nhận biết kiểu xe. Thông số kỹ thuật. Lịch bảo dưỡng. Các bó dây và cáp. Sơ đồ dây điện..